Những lời chúc năm mới hay nhất năm Giáp Ngọ 2014

Hãy xem qua những lời chúc năm mới hay nhất năm 2014, năm Giáp Ngọ theo âm lịch. Những lời chúc nhau năm mới hay được xem như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa nhân dịp đón năm mới an lành.

Các bạn có thể lựa chọn những  câu chúc năm mới hay nhất để dành tặng những người thân và bạn bè nhân dịp đón xuân mới Giáp Ngọ 2014, một năm mới an lành và hạnh phúc.

http://www.tapchidanong.org/product_images/uploaded_images/loi-chuc-tet-2013.jpg

Cùng thưởng thức những bản nhạc sôi động nhất với chủ đề mùa xuân vui tươi cho không khí những ngày năm mới thêm náo nhiệt nhé.

Bây giờ sẽ là 10 câu chúc tết hay mừng năm mới mời các bạn cùng đọc và chọn lựa cho mình một lời chúc xuân giáp ngọ hay nhất.

1. Năm hết Tết đến – Đón Ngựa tiễn Rắn – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Ngựa.

2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

3. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

4. Năm con Ngựa, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

6. “Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

7. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

8. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

9. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

Trước lúc đón năm mới thì là mùa giáng sinh sắp đến đây là những lời chúc giáng sinh ấn tượng tặng người yêu để bạn có thể tham khảo mong cho cả 2 có một mùa noel an lành.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Những lời chúc năm mới hay nhất năm Giáp Ngọ 2014, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Tìm kiếm từ Google Search:

  • những lơi chúc năm mới hay nhất
  • nhung loi chuc nam moi hay
  • lời chúc năm giáp ngọ
  • loi chucnammoi
  • nhungloi chucnammoi
  • nkug loj ckuc tag co truoc nam moj hay nkat

Chuyên mục ảnh: Câu Chúc Năm Mới

Comments on this entry are closed.

loichuchaynhat